VẬT PHẨM PHONG THUỶ, ĐỒ PHONG THUỶ ĐỂ BÀN TẠI BÌNH CHÁNH

Hotline :

0902 443 638 - 0932 174 807

Địa chỉ: 1195 Đoàn Nguyễn Tuấn, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

VẬT PHẨM PHONG THUỶ, ĐỒ PHONG THUỶ ĐỂ BÀN TẠI BÌNH CHÁNH
Ngày đăng: 09/02/2023 08:23 PM

Vật phẩm phong thuỷ, đồ phong thuỷ để bàn làm việc đa dạng, đẹp và chất lượng tại Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Đối với những người kinh doanh và có niềm đam mê với đồ phong thuỷ thì việc tìm kiếm cho mình một cửa hàng chuyên cung cấp các Đồ phong thuỷ Tp.Hồ Chí Minh, Bình Chánh, Long An. Đồ phong thuỷ để bàn đẹp, chất lượng và đặc biệt có ý nghĩa về sự may mắn, thu hút tiền tài là niềm đam mê, niềm vui đối với những người kinh doanh.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về một số Vật Phẩm Phong Thuỷ tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Chánh và Long An, Đồ phong thuỷ để bàn không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau về tiền tài, may mắn và sức khoẻ,… và đang được rất nhiều người ưa chuộng để trưng bày.

Khái niệm về Vật Phẩm Phong Thuỷ, Đồ Phong Thuỷ Để Bàn tại Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh.

Vật phẩm phong thuỷ hay còn được gọi với cái tên khác là pháp khí là món đồ thường được sử dụng với mong muốn mạng lại tài lộc, sự may mắn cho gia chủ. Ngoài ra các món đồ vật phong thuỷ thường được thiết kế rất cầu kỳ, đẹp mắt và tinh tế từng chi tiết nên cũng được xem như một món đồ trang trí trưng bày trong nhà. 

Nếu chủ nhân chọn được một đồ vật phong thuỷ hợp với tuổi và bàn mệnh thì sẽ giúp mạng lại nguồn năng lượng dồi dào và những điều may mắn, bình an còn ngược lại nếu lựa chọn không phù hợp thì sẽ dễ gây ra những điều không tốt cho cả sức khoẻ, công việc và tiền tài.

Vật phẩm phong thuỷ thường được chia làm 2 loại là chấn và chiêu. Chấn mang ý nghĩa là trừ tà, chấn yễm và giữ bình an, giải hạn giúp cho gia chủ tránh được những vận xấu. Chiêu nghĩa là cầu tài, cầu lộc giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn và tiền tài.

Các loại Vật Phẩm Phong Thuỷ hút tài lộc cho gia chủ:  

Linh vật phong thuỷ

Là những con vật linh thiêng có thể mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Phong thuỷ Pháp Bảo xin giới thiệu đến các bạn những linh vật được nhiều người trưng bày và có nguồn linh lực mạnh. 

Thiềm thừ Phong Thuỷ 

Hay còn được gọi với cái tên khác là cóc ba chân, với hình dạng thường được thấy nhất là cóc ngậm đồng tiền vàng và chân dẫm lên đồng tiền xu. Với ý nghĩa mang lại tiền tài và bảo vệ tài sản cho chủ nhân. 

Thiềm thừ thường được trưng bày trên bàn thờ thần tài thổ địa và được đặt chéo với cửa sổ. Ban ngày sẽ hướng đầu ra ngoài cửa với hàm ý là ra ngoài lấy tài lộc và ban đêm sẽ quay đầu vào trong nhà như nói ràng mang tiền tài đem về.

Thiềm Thừ Phong Thuỷ tại cửa hàng Đồ phong thuỷ Pháp Bảo - Bình Chánh

Thiềm Thừ Phong Thuỷ tại cửa hàng Đồ phong thuỷ Pháp Bảo - Bình Chánh

Rồng Phong Thuỷ

Đây là biểu tượng của các vua chúa thời xưa, rồng là một loài vật đứng đầu trong tứ linh có sức mạnh hô mưa gọi gió. Vậy nên với nhiều nơi linh thiên như đền, chùa sẽ luôn có hình ảnh của những còn rồng được điêu khắc rất tinh xảo.

Bạn nên đặt tượng rồng quay đầu ra ngoài cửa và nếu hướng về những nơi như sông hồ thì linh lực của nó sẽ càng phát huy mạnh mẽ hơn, có thể giúp chủ nhân giàu sang phú quý và tránh xa những điều xấu.

Rồng phong thuỷ tại cửa hàng Đồ phong thuỷ Pháp Bảo - Bình Chánh

Rồng Phong Thuỷ tại cửa hàng Đồ phong thuỷ Pháp Bảo - Bình Chánh

Mèo phong thuỷ, Mèo Thần Tài may mắn

Là linh vật mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ và được rất nhiều người lựa chọn trưng bày. Trong sự nghiệp mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng nhưng mang nhiều tham vọng, nhiều tài năng và thành công.

Nếu bạn chọn mèo giơ tay trái lên là mèo đực sẽ tượng trưng cho sự phú quý, tài lộc. Còn nếu mèo giơ tay phải là mèo cái sẽ tượng trưng cho gia đình êm ấm, hạnh phúc và yêu thương nhau.

Mèo Thần Tài tại cửa hàng Đồ phong thuỷ Pháp Bảo - Bình Chánh

Mèo Thần Tài tại cửa hàng Đồ phong thuỷ Pháp Bảo - Bình Chánh

Nên mua Vật phẩm phong thuỷ Tp. HCM, Đồ Phong Thuỷ Để Bàn ở đâu giá rẻ và đa dạng sản phẩm?

Đến với Cửa hàng Phong thuỷ Pháp Bảo để chúng tôi có thể tư vấn và lựa chọn giúp bạn một vật phẩm phong thuỷ phù hợp. 

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều các chính sách như vận chuyển giao hàng tận nhà, giá cả tốt và nói không với hàng kém chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi. 

Với tất cả những chia sẻ về những kiến thức của các Vật Phẩm Phong Thuỷ Bình Chánh, Tp. HCM, Đồ Phong Thuỷ Để Bàn và các chính sách của Cửa hàng đồ Phong thuỷ Pháp Bảo, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

CỬA HÀNG ĐỒ PHONG THỦY PHÁP BẢO - BÌNH CHÁNH, TP.HCM

Địa chỉ: Số 1195 Đoàn Nguyễn Tuấn, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902 443 638

Email: diemsuong80@gmail.com

Website: phongthuyphapbao.com

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: